Chuyển đổi số Quốc gia

Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành quy định chi tiết cơ chế, nguyên tắc kiểm soát giá, phương pháp định giá thuê sử dụng mạng cáp trong tòa nhà, giá thuê hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động giữa các doanh nghiệp viễn thông, tổ chức, cá nhân sở hữu côn

Ngày 2/7/2024, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ký ban hành Thông tư số 07/2024/TT-BTTTT quy định chi tiết cơ chế, nguyên tắc kiểm soát giá, phương pháp định giá thuê sử dụng mạng cáp trong tòa nhà, giá thuê hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động giữa các doanh nghiệp viễn thông, tổ chức, cá nhân sở hữu công trình viễn thông

Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Yêu cầu kỹ thuật cơ bản đối với thiết đọc chip trên thẻ căn cước (phiên bản 1.0)

Phê duyệt Quy hoạch tỉnh Đồng Nai thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050

Ngày 3-7, Phó thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã ký Quyết định số 586/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch tỉnh Đồng Nai thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng VNeID từ ngày 01/7/2024

Từ ngày 1/7/2024, sẽ có nhiều quy định mới liên quan đến việc sử dụng ứng dụng VNeID mà người dân cần lưu ý.

Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành hướng dẫn xây dựng, thẩm định, ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật lĩnh vực báo chí

Ngày 14/6/2024, Bộ TT&TT đã ban hành Thông tư số 05/2024/TT-BTTTT hướng dẫn xây dựng, thẩm định, ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước trong lĩnh vực báo chí thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Quyết định phê duyệt Kế hoạch triển khai Quyết định 505/QĐ-TTg ngày 22/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ về ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2024

Ngày 07/6/2024, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quyết định số 934/QĐ-BTTTT về việc phê duyệt Kế hoạch triển khai Quyết định số 505/QĐ-TTg ngày 22/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ về ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2024 với chủ đề của Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2024 là “Phổ cập hạ tầng số và sáng tạo ứng dụng số để phát triển kinh tế số - Động lực mới cho tăng trưởng kinh tế và năng suất lao động”.

08 chỉ tiêu ưu tiên thực hiện chủ đề chuyển đổi số năm 2024

Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số ban hành Kế hoạch hoạt động năm 2024

“3 tăng cường”, “5 đẩy mạnh” trong chuyển đổi số quốc gia, phát triển kinh tế số

Ngày 24/4/2024, Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số tổ chức Phiên họp lần thứ 8, phiên họp được tổ chức theo hình thức trực tuyến toàn quốc từ Trụ sở Chính phủ tới Trụ sở UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

Thủ tướng: 2023 là 'Năm Dữ liệu số', dứt khoát phải xây dựng Trung tâm Dữ liệu quốc gia

Đó là chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số tại Hội nghị Sơ kết 1 năm triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06) và tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai các nhiệm vụ năm 2023 và trong thời gian tới của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số, được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại đầu cầu Trụ sở Chính phủ kết nối đến 63 tỉnh thành phố trong cả nước vào sáng nay (25/12)

Bài phát biêu của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác truyền thông chính sách

Kính thưa Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Kính thưa các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng. Kính thưa các đồng chí lãnh đạo Trung ương và địa phương. Thưa các đồng chí!