Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trọng tâm Chuyển đổi số năm 2024 là năm "Phát triển kinh tế số với 04 trụ cột công nghiệp công nghệ thông tin, số hóa các ngành kinh tế, quản trị số, dữ liệu số - Động lực quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững"
UBND tỉnh Đồng Nai ban hành kế hoạch sử dụng dùng chung một phần mềm QLVB&ĐHCV cho các CQNN trên địa bàn tỉnh
Cần cải thiện, nâng cao các chỉ số đánh giá về chuyển đổi số

Ngày 1-8, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng đã chủ trì buổi làm việc với Sở TT-TT và các sở, ngành liên quan về công tác chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh.


Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng ph​át biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở TT-TT đã báo cáo kết quả các đoàn tham quan, học tập kinh nghiệm thực tế các mô hình về chuyển đổi số ở một số mô hình, doanh nghiệp của TP.Biên Hòa, TP.HCM và tỉnh Bình Dương.

Bên cạnh đó, buổi làm việc còn tập trung vào các vấn đề liên quan đến việc triển khai, phân cấp các dự án công nghệ thông tin cấp tỉnh, huyện; triển khai phần mềm dùng chung trên địa bàn tỉnh; định hướng về trung tâm điều hành thông minh cấp tỉnh…

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng yêu cầu các sở, ngành, địa phương liên quan cần có những đánh giá, so sánh, học tập kinh nghiệm cụ thể từ những chuyến tham quan thực tế các mô hình về chuyển đổi số. Sở TT-TT, Văn phòng UBND tỉnh cần rà soát các chỉ số đánh giá về chuyển đổi số, nêu rõ những mặt được, hạn chế trong quá trình triển khai, thực hiện. Từ đó, đề xuất xây dựng phương án để cải thiện, nâng cao các chỉ số liên quan, nhất là các tiêu chí liên quan đến nâng cao hiệu quả dịch vụ công trực tuyến…

Với các dự án công nghệ thông tin, phần mềm dùng chung trên địa bàn, lãnh đạo tỉnh yêu cầu Sở TT-TT rà soát, báo cáo và tham mưu cho UBND tỉnh phương án, kế hoạch triển khai phù hợp.

https://baodongnai.com.vn/

Chỉ tiêu đánh giá KINH TẾ SỐ

Chỉ tiêu đánh giá XÃ HỘI SỐ

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHUYỂN ĐỔI SỐ TỈNH ĐỒNG NAI​

 Cơ quan chủ quản:  Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai
 Chịu trách nhiệm chính:  Ông Tạ Quang Trường - Giám đốc 
 ​Số 01 đường 30/4, phường Thanh Bình, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 02513.827070 ​ ​ ​s​tttt@dongnai.gov.vn

 ​Ghi rõ nguồn "chuyendoiso​.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này​Chung nhan Tin Nhiem Mang