Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trọng tâm Chuyển đổi số năm 2024 là năm "Phát triển kinh tế số với 04 trụ cột công nghiệp công nghệ thông tin, số hóa các ngành kinh tế, quản trị số, dữ liệu số - Động lực quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững"
UBND tỉnh Đồng Nai ban hành kế hoạch sử dụng dùng chung một phần mềm QLVB&ĐHCV cho các CQNN trên địa bàn tỉnh
Chuẩn bị kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết về chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai

Ngày 28-5, tại Trụ sở UBND tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng, Phó trưởng ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh đã chủ trì cuộc họp với các sở, ngành liên quan về kế hoạch kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết số 05/NQ-TU ngày 28/3/2022 (gọi tắt là Nghị quyết số 05) của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030.

Theo Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh, việc kiểm tra này nhằm rà soát, đánh giá tình hình, kết quả thực hiện các nhiệm vụ chuyển đổi số của các đơn vị, địa phương theo đ​ịnh hướng của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tại Nghị quyết số 05 và một số định hướng chuyển đổi số liên quan tại các chương trình, kế hoạch do UBND tỉnh ban hành.

Từ đó kịp thời phát hiện những tồn tại, hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ chuyển đổi số tại các đơn vị, địa phương để có hướng tháo gỡ, xử lý, khắc phục. Ngoài ra, còn nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong công tác triển khai chuyển đổi số, đặc biệt là người đứng đầu.

ktnq05-03.jpg
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng, Phó trưởng ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp. 

Phát biểu tại cuộc họp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng yêu cầu Sở Thông tin và truyền thông, Văn phòng UBND tỉnh và các đơn vị liên quan lập tổ công tác kiểm tra để tổng hợp, báo cáo, rà soát, kiểm tra thực tế, tham mưu, đề xuất cho UBND tỉnh triển khai kế hoạch kiểm tra nói trên một cách phù hợp, hiệu quả.

Trong đó, trong tháng 6 tới đây, Sở Thông tin và truyền thông cần hoàn chỉnh kế hoạch, đề cương chi tiết, phương thức tiến hành, thời gian triển khai, phụ lục liên quan bám sát nội dung, yêu cầu đặt ra của kế hoạch kiểm tra.​

Lãnh đạo tỉnh nhấn mạnh, kế hoạch kiểm tra cần bám sát Nghị quyết số 05 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Đối tượng kiểm tra dự kiến ở cấp địa phương là 11 huyện, thành phố trong tỉnh. Đối với cấp sở, ngành, yêu cầu tất cả sở, ngành báo cáo các nội dung liên quan đến thực hiện Nghị quyết số 05, đồng thời lựa chọn một số sở, ngành điểm để tiến hành kiểm tra thực tế. Bên cạnh đó, sẽ có một cuộc họp đánh giá chung đối với các sở, ngành, địa phương trong việc triển khai Nghị quyết số 05.

HNDH

Chỉ tiêu đánh giá KINH TẾ SỐ

Chỉ tiêu đánh giá XÃ HỘI SỐ

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHUYỂN ĐỔI SỐ TỈNH ĐỒNG NAI​

 Cơ quan chủ quản:  Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai
 Chịu trách nhiệm chính:  Ông Tạ Quang Trường - Giám đốc 
 ​Số 01 đường 30/4, phường Thanh Bình, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 02513.827070 ​ ​ ​s​tttt@dongnai.gov.vn

 ​Ghi rõ nguồn "chuyendoiso​.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này​Chung nhan Tin Nhiem Mang