Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hội thảo hợp tác phát triển công nghệ thông tin và truyền thông lần thứ XXIV tại Bình Định diễn ra ngày 20-24/9/2023
Trọng tâm Chuyển đổi số năm 2023 là năm Dữ liệu số
Khởi động Tuần lễ chuyển đổi số với Cuộc thi Thanh niên Đồng Nai đồng hành cùng sản phẩm OCOP năm 2023 từ ngày 01/9/2023 đến ngày 10/9/2023
UBND tỉnh Đồng Nai ban hành kế hoạch sử dụng dùng chung một phần mềm QLVB&ĐHCV cho các CQNN trên địa bàn tỉnh
Trang Chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2023
Tổ chức phiên họp lần 1 năm 2024 của Hội đồng tư vấn chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai

​Ngày 3-5, Hội đồng Tư vấn chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai tổ chức phiên họp lần 1 trong năm 2024. Buổi họp với sự chủ trì của Phó chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn chuyển đổi số (CĐS) tỉnh Nguyễn Sơn​ Hùng và các thành viên Hội đồng Tư vấn CĐS tỉnh.


hdtvcds03052024-02.jpg
Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Tạ Quang Trường - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng TVCĐS tỉnh phát biểu tại buổi họp

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng Tư vấn CĐS đã lắng nghe Sở Thông tin và truyền thông báo cáo kết quả rà soát tình hình triển khai nhiệm vụ, dự án CĐS trên địa bàn tỉnh năm 2024.

Theo Sở Thông tin và truyền thông, đối với các dự án CĐS sử dụng nguồn vốn đầu tư công giai đoạn 2021-2025, hiện có 16/49 dự án đã được phê duyệt chủ trương đầu tư. Trong đó có 04 dự án đang thực hiện bước lựa chọn nhà thầu thi công. 5/49 dự án đang thẩm định chủ trương đầu tư, 03 dự án xin dừng triển khai, 01 dự án kiến nghị thay đổi quy trình đầu tư. Các dự án còn lại đang hoàn chỉnh hồ sơ trình phê duyệt chủ trương đầu tư.

Các thành viên Hội đồng Tư vấn Chuyển đổi số đã trao đổi, phân tích những kết quả đạt được, hạn chế trong quá triển triển khai các dự án về CĐS trên địa bàn tỉnh. Trong đó, tập trung vào các vấn đề về xây dựng, quản trị cơ sở dữ liệu, việc “đặt hàng", nêu đề bài, lựa chọn lĩnh vực để triển khai các dự án công nghệ thông tin, CĐS hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, vấn đề nâng cao các chỉ số về chuyển đối số…

hdtvcds03052024.jpg

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng - Chủ tịch Hội đồng TVCĐS tỉnh phát biểu chỉ đạo cuộc họp

​Phát biểu kết luận tại cuộc họp, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn CĐS tỉnh Nguyễn Sơn Hùng yêu cầu Sở Thông tin và truyền thông, các địa phương ngay trong tháng 5 này cần rà soát những nội dung, yêu cầu trong Nghị quyết số 05-NQ/TU (gọi tắt là Nghị quyết) của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về CĐS tỉnh Đồng Nai đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030, cũng như Quyết định số 749/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt chương trình CĐS quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 để đánh giá những gì làm được và chưa làm được, đang làm tới đâu, còn "nghẽn" chỗ nào để đề xuất, vào cuộc ngay để giải quyết, tháo gỡ khó khăn trong thực hiện CĐS.

Đặc biệt, lãnh đạo tỉnh mong muốn các thành viên trong Hội đồng Tư vấn CĐS đóng góp nhiều ý tưởng hay, xây dựng đề tài để hiện thực hóa, ứng dụng vào thực tế giúp cho tỉnh phát triển. 

HNDH

Chỉ tiêu đánh giá KINH TẾ SỐ

Chỉ tiêu đánh giá XÃ HỘI SỐ

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHUYỂN ĐỔI SỐ TỈNH ĐỒNG NAI​

 Cơ quan chủ quản:  Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai
 Chịu trách nhiệm chính:  Ông Tạ Quang Trường - Giám đốc 
 ​Số 01 đường 30/4, phường Thanh Bình, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 02513.827070 ​ ​ ​s​tttt@dongnai.gov.vn

 ​Ghi rõ nguồn "chuyendoiso​.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này​Chung nhan Tin Nhiem Mang