Thành lập Đoàn kiểm tra việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 05/NQ-TU ngày 28/3/2022 về chuyển đổi số

​Ngày 21/5/2024, Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai đã ban hành Quyết định số 70/QĐ-BCĐCĐS về việc thành lập Đoàn kiểm tra việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 05/NQ-TU ngày 28/3/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về Chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai năm 2025 và định hướng đến năm 2030 do Đồng chí Nguyễn Sơn Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh, Chủ tịch Hội đồng tư vấn chuyển đổi số tỉnh làm Trưởng đoàn, Đồng chí Tạ Quang Trường – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và Đồng chí Trần Anh Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Phó Trưởng đoàn.

70-QD-BCDCDS.png

Đoàn kiểm tra có trách nhiệm, quyền hạn:

- Kiểm tra tiến độ, kết quả triển khai các nhiệm vụ, yêu cầu theo Nghị quyết số 05/NQ-TU ngày 28/3/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Kết luận số 449-KL/TU ngày 28/8/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh.

- Kiểm tra tiến độ triển khai các dự án ứng dụng công nghệ thông tin.

- Báo cáo kết quả kiểm tra cho Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh và đề xuất phương hướng xử lý.

- Đoàn kiểm tra căn cứ Quy chế hoạt động của Trưởng ban chỉ đạo để hoạt động và tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Đính kèm: 70-QD-BCĐCDS-ThanhlapdoankiemtraNQ05.pdf

HNDH